Skip to content
FPT Shop
Bởi FPT Shop - 04/12/2012 20:21
Mua laptop và điện thoại trả góp với lãi suất 0% chỉ có tại chương trình khuyến mãi của FPT

 

Từ ngày 07/12/-20/12/2012, Mừng sự kiện chạm mốc 50 shop trên toàn quốc, FPT Shop tổ chức chương trình “Mua hàng trả góp lãi suất 0%” dành cho tất cả các sản phẩm điện thoại và laptop đang bán tại cửa hàng.

Tại FPT Shop, mức giá mua trả góp luôn bằng với mức giá mua trả thẳng (cũng là giá đã khuyến mãi). Đặc biệt, trong chương trình lần này, FPT Shop đã tài trợ toàn bộ lãi suất để có thể áp dụng chương trình “Mua hàng trả góp lãi suất 0%” dành cho tất cả các sản phẩm điện thoại và laptop đang bán tại cửa hàng – Điều mà cho đến thời điểm này, hiếm có nhà bán lẻ nào trên thị trường thực hiện.

Hồ sơ tham gia theo quy chuẩn chung của chương trình mua hàng trả góp. Chi phí trả trước là 40% giá trị sản phẩm, phần còn lại trả dần trong 6 tháng.

Lưu ý:

-          Đà Lạt, Gia Lai, Đắk Lắk: không tham gia chương trình này, áp dụng chương trình riêng.

-          Quy định trả góp dành cho sản phẩm có giá trị trên 3.000.000 đồng.

Cùng với việc “ra mắt” 20 khu trải nghiệm Smatphone trên toàn quốc và chương trình “ Thu máy cũ – Đổi máy mới” trong tháng 11, FPT Shop đang phát triển theo hướng nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ, để có thể ngày càng hướng đến gần nhu cầu và mong muốn thiết thực nhất của các khách hàng khi đưa quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (Quản lý Hệ thống FPT Shop), cho biết: “Qua chương trình “Mua hàng trả góp lãi suất 0%”dịp cận Giáng Sinh 2012, FPT Shop mong muốn mở rộng cơ hội để khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm mình thật sự yêu thích mà không quá bận tâm về giá và có thể mua sắm nhiều hơn. Thời gian tới, FPT Shop sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng phục vụ và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, mở rộng kênh phân phối để luôn xứng đáng là nhà bán lẻ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn”.

Thời gian khuyến mãi

-

Điều kiện tham dự khuyến mãi

chương trình “Mua hàng trả góp lãi suất 0%” dành cho tất cả các sản phẩm điện thoại và laptop đang bán tại cửa hàng – Điều mà cho đến thời điểm này, hiếm có nhà bán lẻ nào trên thị trường thực hiện.

Hồ sơ tham gia theo quy chuẩn chung của chương trình mua hàng trả góp. Chi phí trả trước là 40% giá trị sản phẩm, phần còn lại trả dần trong 6 tháng.
Lưu ý:
- Đà Lạt, Gia Lai, Đắk Lắk: không tham gia chương trình này, áp dụng chương trình riêng.
- Quy định trả góp dành cho sản phẩm có giá trị trên 3.000.000 đồng.

Liên hệ khuyến mãi

Thông tin liên hệ
Website : www.fptshop.com.vn
Fan Page: www.facebook.com/Fptshop2007
Hotline: 1900 6616.

Thông tin FPT SHOP

FPT SHOP

FPT SHOP

FPT Shop là hệ thống Trung tâm bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) ra đời từ tháng 8/2007, không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu mua sắm khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống cửa hàng được đặt ở những vị trí thuận lợi, không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại...

Khuyến mãi giảm giá sốc

Tin khuyến mãi khác