ghien khuyen mai logo
Ghiền khuyến mãi
Đăng bởi tiennghicuocsong - 16/05/2013 22:14
Dịch vụ: 

“Triệu tiện ích – Tỷ tiện nghi” đó là những gì mà Thẻ “Tiện Nghi Cuộc Sống” sẽ đem lại cho các bạn trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Ăn uống, Mua sắm, Chăm sóc cho chiếc xe yêu quý của bạn, Vui chơi giải trí, Du lịch, Thể thao,... Thẻ “Tiện Nghi Cuộc Sống” luôn đồng hành mỗi ngày cùng bạn. Dễ dàng và thuận tiện, chiếc thẻ tiện dụng và nhỏ gọn này sẽ giúp bạn tận hưởng tất cả những tiện nghi của cuộc sống hiện đại tại những địa điểm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Đi cùng sự phát triển đầy màu sắc của cuộc sống, Công ty Truyền Thông 2D hân hạnh giới thiệu sản phẩm Thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống nhằm mục đích mang đến cho Quý khách hàng giải pháp chi tiêu hiệu quả nhất. Với rất nhiều đối tác thuộc mọi lĩnh vực hàng hóa và dịch vụ uy tín trên khắp Việt Nam, Thẻ “Tiện Nghi Cuộc Sống” là biểu tượng đẳng cấp mới, cung cấp những ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết.

tien nghi cuộc sống

- Thiết thực, hữu dụng: gắn liền với cuộc sống hàng ngày của khách hàng như ưu đãi dịch vụ xe máy - ô tô, ăn uống, mua sắm, học hành, dịch vụ golf – thể dục thể thao... rất hữu dụng đồng thời cũng rất độc đáo, khó có thể tìm thấy ở bất cứ loại hình giảm giá nào khác.

- Mức ưu đãi cao: tiết kiệm lên đến 80% chi phí, hoặc thậm chí miễn phí nhiều dịch vụ.

- Sự tiện lợi: chỉ với một chiếc thẻ, thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống với hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

- Mọi lúc mọi nơi: với ứng dụng "Tiện Nghi Cuộc Sống" cài đặt trên điện thoại, khách hàng có thể tìm thấy địa điểm ưu đãi gần nhất ngay lập tức với bản đồ chỉ đường thật thuận tiện, ngoài ra còn có thể tra cứu danh sách chi tiết tất cả dịch vụ ưu đãi.

- Lĩnh vực đa dạng: ô tô xe máy, thể dục thể thao, thời trang mỹ phẩm, du lịch vui chơi, nhà hàng khách sạn, hàng tiêu dùng... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ là "bạn đồng hành" mỗi ngày, khách hàng còn có thể dùng Thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống như một món quà tặng trang trọng và thiết thực dành cho bạn bè, người thân hoặc đối tác trong những dịp đặc biệt. Sự đảm bảo về uy tín và chất lượng của các điểm chấp nhận thẻ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ và tư vấn về Thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống, khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Truyền Thông 2D theo đường dây nóng (08) 62 735 736 hoặc truy cập website www.tiennghicuocsong.vn để biết thêm chi tiết.

Hãy dùng và cảm nhận những giá trị lợi ích mà Thẻ “Tiện Nghi Cuộc Sống” mang lại!

Làm sao để sỡ hữu thẻ Tiện nghi cuộc sống? Rất đơn giản, truy cập vào: http://tiennghicuocsong.vn/Muathe.aspx để đăng ký hoặc mua hàng có hóa đơn có giá trị nhất định tại các điểm mua hàng, bạn sẽ được tặng thẻ

Danh sách địa chỉ

Tiện nghi cuộc sống
“Triệu tiện ích – Tỷ tiện nghi” đó là những gì mà Thẻ “Tiện Nghi Cuộc Sống” sẽ đem lại cho các bạn trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Ăn uống, Mua sắm, Chăm sóc...
232 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62 735 736