ghien khuyen mai logo
Ghiền khuyến mãi
Đăng bởi ben computer - 01/03/2013 21:46
Dịch vụ: 

 

 
I. GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
1: Giới thiệu chung:
 
Công ty Cổ Phần Bền ( Ben Computer ) được thành lập năm 2001 với sở hữu thương hiệu Ben được Bộ khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận số 42378 ngày25 tháng 07 năm 2002. 
Ben Computer là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Notebook, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu Ben và phân phối các sản phẩm CNTT. Sau 8 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Ben Computer đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống khách hàng và đối tác trên toàn quốc, được khách hàng và đối tác biết đến như một Công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện nay, Ben Computer đã là đối tác của các hãng công nghệ toàn cầu và các nhà phân phối lớn như: DELL CORPORATION, INTEL CORPORATION, IBM CORPORATION, HP-COMPAQ CORPORATION, LENOVO CORPORATION, SONY, SAMSUNG, LG, TOSHIBA, ACER, AMP, APPLE.....
Doanh số tăng trưởng với tốc độ trung bình 35% / năm.
 
2. Triết lý kinh doanh.
 
a. Chúng tôi có những giá trị dưới đây:
 
- Đức tính trung thực: Giúp chúng tôi có kỷ luật cá nhân và kỷ luật tổ chức.
- Đức tính kiên trì: Giúp chúng tôi thực hiện đến cùng cam kết công việc.
- Tiến hoá không ngừng: Giúp chúng tôi linh hoạt để thích nghi.
- Say mê sáng tạo: Giúp chúng tôi chủ động vượt qua các thách thức.
 
b. Sứ mệnh và tầm nhìn doanh nghiệp
 
Chúng tôi, bằng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, phấn đấu không ngừng tạo ra các lợi ích chung cho cộng đồng với giá trị cao nhất và chi phí của xã hội thấp nhất. Chúng tôi sáng tạo không ngừng để trở thành cầu nối hiệu quả nhất giữa người sử dụng và các thiết bị, giải pháp công nghệ tương lai.
 
3. Hệ thống chính sách - Quy định - Quy trình - Tiêu chuẩn:
 
Bên cạnh công tác kinh doanh, doanh nghiệp chúng tôi đặt trọng tâm phát triển vào các nhiệm vụ xây dựng hệ thống quy trình quản lý công việc và chất lượng toàn diện.
 
- Quy chế nhân sự.
- Quy chế thu nhập. 
- Quy chế Tổ chức - Phân công lao động.
- Quy chế quản lý thông tin.
- Quy chế tài chính.
 
II. CAM KẾT CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG.
 
- Ben Computer cam kết sẽ đổi ngay lập tức sản phẩm mới 100% nếu sản phẩm bị lỗi hỏng trong thời gian 01 tuần từ thời điểm mua hàng . 
( Áp dụng đối với tất cả các sản phẩm, thiết bị ).
 
- Ben Computer cam kết sẽ kiểm tra, bảo trì miễn phí cho tất cả các thiết bị máy tính, notebook của khách hàng ( kể cả không mua của Ben) tại Trung tâm bảo hành 74 Nguyễn Khánh Toàn vào tất cả các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ, tết).
 
- Ben Computer cam kết kiểm tra, bảo hành tại chỗ miễn phí cho khách hàng mua trọn bộ máy tính, máy nguyên chiếc hoặc Laptop trong thời gian 03 tháng từ ngày mua với khách hàng phạm vi nội thành Hà Nội.
 
III. CAM KẾT VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
 
• Các sản phẩm linh kiện được bán ra trong vòng 01 tháng nếu có lỗi hỏng Ben Computer sẽ đổi bằng sản phẩm mới 100% khác để thay thế.
• Các sản phẩm linh kiện được bán ra trong vòng 06 tháng nếu có lỗi hỏng Ben Computer sẽ đổi ngay bằng sản phẩm khác cùng loại hoặc tương đương để thay thế.
• Các sản phẩm linh kiện được bán ra trên 06 tháng nếu có sai hỏng Ben Computer sẽ bảo hành chậm nhất trong vòng 07 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ tết). Trong thời gian chờ đợi, nếu cần thiết Quý khách hàng sẽ được Ben Computer cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.
 
A- MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CẦN LƯU Ý VỀ CAM KẾT NÀY:
 
1- Lưu ý chung:
 
- Chính sách và Cam kết của BEN Computer được xây dựng và tuân thủ dựa trên các điều kiện và chính sách bảo hành của các hãng sản xuất. Vì vậy, tất cả các sản phẩm bán ra đều được hưởng chính sách hoặc cam kết của Ben Computer khi và chỉ khi thoả mãn đầy đủ điều kiện bảo hành của Ben Computer và quy định bảo hành của các hãng sản xuất (xin xem kỹ tại mục Quy định bảo hành của Ben Computer hoặc Website của các hãng sản xuất ).
 
- Các chính sách và cam kết của Ben Computer chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ mua tại của hàng và khách hàng mua hàng qua bộ phận bán hàng trực tuyến. Không áp dụng cho khách hàng là Công ty máy tính.
 
- Các phụ kiện đi kèm (sách, đĩa, vỏ hộp...) không được bảo hành nhưng Quý khách hàng cần lưu ý khi sản phẩm bảo hành được đổi mới, đổi sang sản phẩm khác tương đương cần có đầy đủ phụ kiện kèm theo.
 
2- Đối với Cam kết về chế độ hậu mãi sau bán hàng:
 
Cam kết đổi sản phẩm mới 100% trong tuần đầu sau khi bán nếu sản phẩm bị lỗi hỏng được thực hiện ở bất kỳ cửa hàng nào của Ben Computer và Không áp dụng cho các sản phảm bị lỗi hỏng do nguyên nhân chủ quan của khách hàng, do lỗi phần mềm hoặc các sản phẩm bán không bảo hành và các thiết bị khách hàng lựa chọn phương án bảo hành trực tiếp tại hãng (tức Quý khách hàng đã lấy phiếu bảo hành gốc của hãng khi mua hàng.
 
3- Đối với Cam kết về chính sách bảo hành:
 
• Cam kết về chính sách bảo hành được thực hiện tại trung tâm bảo hành của Ben Computer tại địa chỉ 74 Nguyễn Khánh Toàn- Cầu giấy – Hà Nội. 
• Không áp dụng cho các thiết bị nguyên chiếc như: Máy in, máy fax, máy chiếu, máy ảnh số, máy tính xách tay, máy tính nguyên chiếc, UPS, máy Server…vv….. và các thiết bị khách hàng lựa chọn phương án bảo hành trực tiếp tại hãng (tức Quý khách hàng đã lấy phiếu bảo hành gốc của hãng khi mua hàng). Đối với những trường hợp này Ben Computer sẽ tuân thủ chính sách bảo hành của các hãng sản xuất nhưng sẽ có hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng.
 
• Trong trường hợp các sản phẩm, thiết bị của Quý khách còn đủ điều kiện bảo hành nhưng bị lỗi hỏng không thể sửa chữa được, hãng sản xuất không còn sản xuất hoặc không còn trên thị trường thì Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các phương án sau:
 
a- Ben Computer sẽ đổi cho Quý khách sang một thiết bị khác hoàn toàn tương đương về giá trị và thông số kỹ thuật ở trạng thái hoạt động tốt.
b- Các đổi cho Quý khách thiết bị mới khác, có đặc tính kỹ thuật cao hơn và được bảo hành từ đầu hoặc tiếp theo (Khoản phí trên lệch được tính theo giá sản phẩm hiện hành và thời gian còn bảo hành của sản phẩm).
 
Ben Computer sẽ nhập lại sản phẩm cho Quý khách hàng theo giá thỏa thuận giữa hai bên căn cứ vào giá sản phẩm hiện hành và thời gian còn bảo hành của sản phẩm.
 
B- CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
 
- Trung tâm sửa chữa và bảo hành của Ben Computer:
 
Tòa nhà: 37 - Cửa Nam - Hoàn Kiếm - Hà Nội – Tel: 04.39387526
Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo: benbaohanh1 và ben_baohanh2 Email: baohanh@ben.com.vn
 
- Hỗ trợ kỹ thuật của Ben Computer:
 
74 Nguyễn Khánh Toàn - Điện thoại: 04. 37301930
Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ các Ngày lễ tết)
 
- Phòng chăm sóc Khách hàng : Điện thoại : 04.37301935

Danh sách địa chỉ

BEN COMPUTER
I. GIỚI THIỆU CÔNG TY1: Giới thiệu chung:Công ty Cổ Phần Bền ( Ben Computer ) được thành lập năm 2001 với sở hữu thương hiệu Ben được Bộ khoa học công nghệ cấp giấy chứng...
74 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
251 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
123 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội